Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Mầm non 2019

Ngày 23/05/2017

Trường trung cấp Thái Nguyên thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp Mầm non hệ học ngoài giờ hành chính thứ bảy và chủ nhật, phù hợp với đối tượng nhà những người đi làm nhưng yêu thích, và mong muốn trở thành giáo viên mầm non.

Nhiều bạn trẻ yêu thích ngành học sư phạm băn khoăn không biết khóa học văn bằng 2 Trung cấp Mầm non có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hay không khi có nhu cầu học văn bằng 2 Mầm non chuyển đổi từ các ngành học khác. Đa số thí sinh có nguyện vọng học khóa học văn bằng 2 mầm non đều là những đã tốt nghiệp trung cấp trở lên và đang đi làm nhưng nay vì nhiều lý do khác nhau nên muốn học ngành sư phạm để chuyển đổi nghề nghiệp. Khóa học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non được tổ chức học vào cuối tuần sẽ phù hợp nhất với quỹ thời gian của người vừa đi làm vừa tranh thủ đi học.

Nhận thấy được cơ hội việc làm lớn – chế độ đãi ngộ tương đối tốt cùng với đặc thù công việc ngành mầm non không quá vất vả cũng như áp lực công việc không cao, thậm chí là luôn được vui vẻ khi cả ngày làm việc với các con "thiên thần nhỏ". Do vậy, nhiều bạn trẻ đã đổ xô đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non với hi vọng trở thành cô giáo.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Mầm non Lớp học T7,CN
Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trung cấp hiện hành, căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ GD giao năm học 2019 - 2020, căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành Sư phạm Mầm non của xã hội và nhu cầu của đông đảo các thí sinh.

Khoa Giáo dục Mầm non – Trường Trung cấp Thái Nguyên thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm Mầm non lớp học vào các buổi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần với thời gian đào tạo là 1 năm, trên phạm vi tuyển sinh toàn quốc. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Trung cấp mầm non hệ đào tạo chuyên nghiệp thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, có thể thi viên chức giáo dục ngành mầm non, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc, được phép học liên thông lên Cao đẳng Sư phạm Mầm non, Đại học Mầm non theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non gồm:

Thí sinh đăng kí học lớp văn bằng 2 mầm non chuyển đổi từ các ngành học khác cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh như sau:

  •  Một phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD khai đầy đủ thông tin và đóng dấu xác nhận.
  • Bản sao bằng  và bản sao bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành thứ nhất phôtô công chứng.
  • Một bản sao Giấy khai sinh hợp pháp.
  • 4 ảnh cỡ 3×4.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Các thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non làm đầy đủ hồ sơ nộp về: Phòng tuyển sinh 
Địa chỉ tại Hà Nội: Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao. Số 36 Lê Đức Thọ

Điện thoại:  0983.504.890 - 096.128.6664 ( Thầy Bình )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi